Tiết dạy mẫu lớp 1 theo chương trình SGK mới

Thứ ba - 22/12/2020 18:38
Giáo viên lớp 1 Trường Tiểu học An Tây A dạy mẫu các tiết học môn Toán và Tiếng Việt.
Tiết dạy mẫu lớp 1 theo chương trình SGK mới
     Sau khi bộ sách giáo khoa lớp 1 mới đã được áp dụng. Các giáo viên khối 1 Trường Tiểu học An Tây A đã không ngừng học tập, trao dồi và thường xuyên có những buổi họp để trao đổi, thảo luận về việc dạy và học các phân môn. Các cô đã cùng nhau thiết kế và xây dựng nên các tiết dạy mẫu minh họa cho 2 phân môn: Toán, Tiếng Việt. Các tiết học được tiến hành thực hiện trực tiếp trong giờ lên lớp và được ghi hình cẩn thận lại.
     Dưới đây là 2 video tiết dạy mẫu. Mong là qua 2 tiết dạy này chúng tôi sẽ nhận được sự chia sẻ, đóng góp chân thành từ quý đọc giả. Xin chân thành cảm ơn!