TRAO TẶNG THIẾT BỊ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ ba - 12/10/2021 12:58
Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ, cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn, thời gian qua tập thể trường tiểu học An Tây A đã phối hợp cùng mạnh thường quân, quý bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp, người góp tiền, người góp hiện vật để mua tặng thiết bị học cho các em học sinh khó khăn… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.
       Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, đời sống của người dân, khó khăn chồng chất khó khăn. Đặc biệt là đối với ngành giáo dục, dịch bệnh đã ảnh hưởng không ít đến việc dạy và học, ngành giáo dục đã áp dụng hình thức dạy học trực tuyến trong khoảng thời gian khó khăn này. Đa số học sinh cũng đáp ứng tương đối về hình thức học. Bên cạnh đó cũng có vài gia đình còn đang rất khó khăn, không đủ điều kiện sắm thiết bị để hỗ trợ việc học tập cho con em. Thấu hiểu được nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ, cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn, thời gian qua tập thể trường tiểu học An Tây A đã phối hợp cùng mạnh thường quân, quý bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp, người góp tiền, người góp hiện vật để mua tặng thiết bị học cho các em học sinh khó khăn… Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.
       Ngày 12/10/2021, được sự cho phép của Lãnh đạo phòng GD&ĐT Thị xã Bến Cát, được sự nhất trí của các cấp, các ngành, trường T
iểu học An Tây A tổ chức trao tặng thiết bị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 -2022.

Thầy Nguyễn Văn Dũng (Hiệu trưởng nhà trường) trao thiết bị cho học sinh
                                  Thầy Nguyễn Văn Dũng (Hiệu trưởng) trao thiết bị cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Bình (Phó Hiệu Trưởng) và cô Huỳnh Thị Thanh Phương (Chủ tịch CĐCS)
                                                         trao thiết bị cho học sinh.

Thầy Trần Văn Dũng (Hiệu phó nhà trường) và cô Nguyễn Thị Bình (Hiệu phó nhà trường) trao thiết bị điện thoại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
                             Thầy Trần Văn Dũng (Phó Hiệu Trưởng) và cô Nguyễn Thị Bình (Phó Hiệu Trưởng)
                                        trao thiết bị điện thoại cho  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Nguyễn Thị Bình (Phó Hiệu Trưởng) trao SGK cho các em
      Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, trong những tháng qua tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng trở lại, gây ảnh hưởng không ít đến học sinh, qua thư ngỏ nhà trường gửi đến quý phụ huynh và tập thể giáo viên trường tiểu học An Tây A, trường đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của quý phụ huynh và giáo viên của trường. Đến nay, nhà trường đã nhận được tổng số tiền là 16.850.000 đồng gồm 10.600.000 đồng từ quý bậc phụ huynh và mạnh thường quân, cùng 6.250.000 từ tập thể giáo viên của trường. Ngoài ra nhà trường còn nhận được 7 bộ SGK lớp 1 từ mạnh thường quân. Với số tiền này, nhà trường đã trao tặng 5 máy điện thoại cho 5 em HS và 27 bộ SGK cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh này.
Trên gương mặt các em học sinh là nhiềm hạnh phúc và quyết tâm học tập tốt khi được nhận thiết bị hỗ trợ từ nhà trường và quý bậc phụ huynh.
          Trân trọng và tri ân tấm lòng của quý bậc phụ huynh, quý thầy cô trường tiểu học An Tây A đã tham gia ủng hộ, quyên góp giúp các em khó khăn thiết bị để học trực tuyến.

Mỗi phần quà chứa chan biết bao tình cảm yêu thương của quý thầy cô trường tiểu học An Tây A, của quý bậc phụ huynh dành cho các em học sinh, không những giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống mà còn tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để các em cố gắng vươn lên trong học tập. Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương của tất cả thầy cô, cha mẹ, quý mạnh thường quân đã cùng chung tay hỗ trợ các em có những thiết bị  để học tập tốt nhất.
                                loicamon

Tác giả: Ban biên tập