Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 30/08/2022 10:28
       Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học An Tây A  nhiệm kì 2022- 2025 về việc phát triển Đảng viên. Thực hiện quyết định số 981 -QĐ/TU, ngày  23/08/2022 của Ban thường vụ thị ủy Bến Cát về việc kết nạp đảng viên mới. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã An Tây, sáng ngày 29/08/2022 Chi bộ trường Tiểu học An Tây A tổ chức kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Ánh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Về dự lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ vinh dự được đón tiếp các đại biểu:
   - Đồng chí: Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
   - Đồng chí: Trần Văn Dũng – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
   - Đồng chí: Nguyễn Thị Bình – Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng nhà trường
   Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.
     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
     Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức chào cờ truyền thống đầy trang nghiêm.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Dũng – Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

Đồng chí Trần Văn Dũng - Phó bí thư Chi Bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
      Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Bình – Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh, sau một thời gian bồi dưỡng, phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.
      Bồi dưỡng, phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường tiểu học An Tây A rất chú trọng. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí .
       Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học An Tây A  nhiệm kì 2022- 2025.