Tiểu học An Tây

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TÂY A NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Công đoàn Trường Tiểu học An Tây A tổ chức thành công đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028
    Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động Thị xã Bến Cát, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng. Sáng ngày 04/03/2023, Công đoàn cơ sở Trường TH An Tây A tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028.
    Đại hội vinh dự được đón tiếp quý đại biểu:
    Đồng chí: Huỳnh Minh Trọng - Ủy viên BCH CĐCS xã An Tây
    Đồng chí: Lê Thanh Sang – Chủ tịch CĐCS trường Tiểu học Hồ Hảo Hớn
    Đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Anh – Chủ tịch CĐCS trường Tiểu học An Tây B
    Về phía nhà trường Đại hội vinh dự được đón tiếp :
    Đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi  bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
    Đồng chí: Trần Văn Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường.
    Đồng chí: Nguyễn Thị Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí: Huỳnh Thị Thanh Phương  - Chủ tịch CĐCS.
    Cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường Tiểu học An Tây A

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua Báo cáo kết quả Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với phương châm “Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Phát triển”. Đại hội đã tập trung thảo luận, đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới, đó là tiếp tục triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, văn bản chỉ đạo lĩnh vực giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của cuộc cách mạng lần thứ tư và hội nhập quốc tế theo Nghị quyết đại hội XIII của Đảng; Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới"; thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBNGNLĐ tại đơn vị...
    Đại hội cũng đã thảo luận và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 05 đồng chí:
    1. Nguyễn Thị Bình – Chủ tịch Công đoàn
    2. Trần Thị Thu Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn
    3. Lê Thị Lý – Phó Chủ tịch Công đoàn – Ủy ban kiểm tra
    4. Hồ Lý Minh Nghĩa – UV.BCH - Trưởng Ban Nữ công
    5. Nguyễn Thị Ngọc Ánh - UV.BCH
Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028
    Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn thị xã Bến Cát lần thứ X nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
    1. Nguyễn Thị Bình – Đại biểu chính thức
    2. Trần Thị Thu Trang – Đại biểu chính thức
    3. Hồ Lý Minh Nghĩa – Đại biểu dự khuyết
    Một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học An Tây A nhiệm kì 2023-2028: