Tiểu học An Tây

Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 37 KH/XĐ ngày 10 tháng 11 năm 2022 của BCH xã Đoàn xã An Tây về việc tổ chức Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh các Chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2023. Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2022, Chi đoàn Trường Tiểu học An Tây A tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kì 2021-2022 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kì 2022-2023.

Tham dự đại hội có các đại biểu:
   Đồng chí Trần Văn Dũng – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
   Đồng Chí Phan Đức Tài – Phó bí thư Đoàn thanh niên xã An Tây
   Đồng Chí Dương Thanh Hoài – UV BCH Đoàn thanh niên xã An Tây
   Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại hội đã thông qua dự  thảo báo cáo nhiệm kỳ 2021-2022; dự thảo phương hướng nhiệm kì 2022-2023; bản kiểm điểm của BCH chi Đoàn nhiệm kì 2021-2022 và được sự đồng thuận của 100% đồng chí tham gia đại hội.

Đây
cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu điểm, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Qua một năm hoạt động sôi nổi, tích cực BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Chi đoàn cũng đã tiến hành bầu cử BCH khoá mới nhiệm kỳ 2022-2023, kết quả bầu cử có 5 đồng chí vinh dự trúng cử vào BCH khóa mới gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Phạm Tuyết Nhung, Nguyễn Thị Bích Tuyền, Hà Ngọc Phương Dung, Nguyễn Thị Ngọc Diễm. Các thành viên trong BCH mới đã tiến hành  phiên họp đầu tiên cùng ban đại diện đoàn chủ tịch để tiến hành thống nhất và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Cụ thể như sau:
              Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Bí thư
              Nguyễn Phạm Tuyết Nhung – Phó Bí thư
              Nguyễn Thị Bích Tuyền- UV.BCH
              Hà Ngọc Phương Dung - UV.BCH
              Nguyễn Thị Ngọc Diễm - UV.BCH

Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội
    Phát biểu tại Đại hội đồng chí Phan Đức Tài – Phó bí thư Đoàn thanh niên xã An Tây đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong những năm qua. Cùng với những bước phát triển của xã An Tây tuổi trẻ Chi đoàn Trường Tiểu học An Tây A tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu. Các đồng chí Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo; chủ động, say mê trong công việc; chấp hành đúng nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị. Tích cực tham gia các phong trào của xã đoàn phát động.
     Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội chi đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên trong chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của Chi đoàn Trường Tiểu học An Tây A nói riêng và Đoàn xã An Tây nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.