Tiểu học An Tây

Hoạt động trải nghiệm "Trang trí Mai, Đào" mừng xuân Quý Mão 2023

Thiết thực chào mừng xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 30/12/2022 Liên đội Tiểu học An Tây A tổ chức hoạt động trải nghiệm “Trang trí Mai, Đào” cho học sinh toàn trường.

Hoạt động diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng của học sinh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường. Với sự tham gia của 17 chi đội, mỗi chi đội trang trí một cây mai trong vòng 45 phút tại sân trường. Giáo viên chủ nhiệm cùng các em học sinh đã cắt ghép hoàn thành 17 cây mai với 17 dáng xuân màu sắc rực rỡ.

Kết quả: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích
     Hoạt động trải nghiệm đã tạo nên sắc xuân ngập tràn sân trường chào mừng xuân Quý Mão 2023. Hứa hẹn một năm tràn đầy năng lượng, thầy và trò Trường Tiểu học An Tây A không ngừng “Thi đua Dạy tốt – Học tốt – Trải nghiệm – Sáng tạo”.