Tiểu học An Tây

Mỗi tuần một câu chuyện kể (Tuần 12)

Các chi đội tiếp tục tham gia tích cực phong trào "Mỗi tuần một câu chuyện kể"
Mỗi tuần một câu chuyện kể (Tuần 12)
     Sáng nay, trong buổi chào cờ. Để tiếp tục thực hiện phong trào "Mỗi tuần một câu chuyện kể" chi đội lớp 5/1 đã đem đến cho mọi người câu chuyện "Chiếc đồng hồ". Đứng trước mọi người mà em không hề nao núng hay lo sợ gì.

b819f8cebeb74fe916a6

Với phần tự tin cùng thái độ bình tĩnh, em học sinh đại diện cho chi đội lớp 5/1 đã thật sự lôi cuốn mọi người vào câu chuyện của mình.

7e810b474d3ebc60e52f

Qua câu chuyện, bài học mà em muốn gửi đến mọi người là: Khi được giao làm một công việc gì đó thì chúng ta cần thực hiện thật tốt công việc đó. Chứ không nên né tránh hay nhờ vã người khác làm thay mình.

59bc2a426c3b9d65c42a

Sau khi kết thúc câu chuyện, em còn gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô và các bạn học sinh có một tuần mới học tập và làm việc thật tốt.

Tác giả: Ban biên tập