HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Thứ tư - 26/08/2020 07:13
Trường Tiểu học An Tây A đã tổ chức buổi họp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác.
HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC
     Sáng ngày 25/08/2020, Trường Tiểu học An Tây A đã tiến hành tổ chức buổi họp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác. Tham gia buổi họp có sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong nhà trường.
     Mở đầu buổi họp mặt là những lời chia sẽ và lời chúc dành cho các giáo viên chuyển trường của cô Huỳnh Thị Thanh Phương (Chủ tịch công đoàn trường).

92fcce1b5b44a41afd55

Tiếp theo đó là phần trao quà và hoa của BGH thay mặt cho toàn thể thành viên của nhà trường đến các giáo viên chuyển công tác.

0cc498230d7cf222ab6d

346b358ca0d35f8d06c2

Ngay sau đó, Thầy Nguyễn Hữu Tài (Hiệu trưởng nhà trường) đã lên phát biểu, chia sẽ cảm nghĩ của mình.
     Để đáp lại tình cảm của quý thầy cô các giáo viên chuyển trường cũng đã gửi đến những lời chia sẽ và lời chúc dành cho tất cả giáo viên trong trường.
     Buổi họp mặt diễn ra trong vô vàng những cảm xúc, có những giây phút xúc động, cũng có những giây phút lắng đọng. Tình cảm của các cô và trường giờ phút này đây vô cùng ấm áp.
     Thay mặt nhà trường, em xin kính chúc các cô về trường mới sẽ luôn công tác thật tốt và gặt hái được nhiều thành công. Chúc cho các cô luôn thật dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ nha các cô.