Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2022 20:56
      Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, tôn vinh vị trí người thầy cũng như lan tỏa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, sáng ngày 19/11/2022 thầy và trò trường Tiểu học An Tây A long trọng tổ chức buổi Lễ  kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đồng thời khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022.

Về tham dự và chúc mừng buổi lễ có các đại biểu:
Ông Ngô Văn Dân - Chuyên viên phòng GDĐT thị xã Bến Cát
Ông Lâm Phong Thủy – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã An Tây
Ông Nguyễn Văn Thuận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã An Tây
Ông Phạm Minh Trà – Phó chỉ huy trưởng xã An Tây
Ông Trần Ngọc Tài – Đại diện công ty bảo hiểm quân đội Mic
Ông Dương Văn Thanh – Trưởng ban đại diện CMHS
Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thầy Trần Văn Dũng – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
Cô Nguyễn Thị Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường
     Cùng lãnh đạo ấp Lồ Ồ, ấp An Thành, các ông bà là mạnh thường quân, các thầy cô nguyên giáo viên trường Tiểu học An Tây A.
     Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò trường Tiểu học An Tây A thể hiện

Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam và những kết quả nổi bật của nhà trường trong thời gian qua.

Để có được những thành quả như hôm nay, chúng ta không thể quên công lao đóng góp to lớn của các bậc thầy cô đi trước - những người đã hết lòng vì sự nghiệp trồng người. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam nhà trường xin gửi đến quý thầy cô nguyên là giáo viên Trường Tiểu học An Tây A những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân.

Cũng trong buổi lễ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 cũng được vinh danh và trao thưởng.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GDĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người lái đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.
       Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy ông Lâm Phong Thủy - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã An Tây ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt được trong suốt những năm qua, nhiệt liệt biểu dương các giáo viên tiêu biểu được vinh danh, khen thưởng tại lễ kỷ niệm. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến tập thể nhà trường, chúc các thầy cô thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo.

Thật xúc động và tự hào khi được đón nhận những tình cảm sâu sắc mà quý vị đại biểu đã dành cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây là nguồn cổ vũ động viên rất lớn đối với các thầy cô. Thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thầy Nguyễn Văn Dũng -  Hiệu trưởng nhà trường xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý, cảm ơn những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm từ lãnh đạo địa phương.