Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 14:42
     Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT thành phố Bến Cát. Sáng ngày 05/09/2024 thầy và trò trường Tiểu học An Tây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025 ở cả 2 cơ sở.

Về dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý đại biểu:
    * Về phía lãnh đạo thành phố Bến Cát:
    - Ông: Lê Anh Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Bến Cát.
   * Về phía chính quyền địa phương:
   - Ông: Nguyễn Bạc Tấn – Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND phường An Tây.
   - Ông: Phạm Đức Nhã - Phó chủ tịch UBND phường An Tây.

- Ông: Nguyễn Văn Thuận -  Chủ tịch UBMTTQVN phường An Tây.
   - Cùng các ông (bà) đại diện cho các ban ngành đoàn thể của phường, Lãnh đạo khu phố Lồ Ồ, khu phố An Thành, khu phố Dòng Sỏi và khu phố Rạch Bắp.
   * Về phía Hội cha mẹ Học sinh:
   - Ông: Trần Trung Nhân - Trưởng ban đại diện CMHS.
   - Bà: Trương Thị Lan - Phó trưởng ban đại diện CMHS.

- Cùng các ông (bà) trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.
   * Các Mạnh thường quân, Ban Giám đốc các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp cùng đến tham dự buổi lễ.
   * Về phía nguyên lãnh đạo nhà trường:
   - Cô: Tô Thị Hường - Nguyên hiệu trưởng nhà trường.
   - Thầy: Phạm Văn Út - Nguyên hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy: Phạm Văn Cảm - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.
   - Thầy: Nguyễn Văn Thuật - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.
   * Về phía lãnh đạo nhà trường:
   - Thầy: Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
   - Cô: Trần Thị Mỹ Hiền – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.
   - Cô: Nguyễn Thị Bình - Phó hiệu trưởng - CTCĐ nhà trường.
   - Thầy: Trần Văn Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường.
     Cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học An Tây.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ

​​​​​​          Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do thầy và trò trường Tiểu học An Tây thể hiện.

Trong buổi lễ nhà trường rất vui mừng được đón nhận những lãng hoa tươi thắm từ phía lãnh đạo các cấp, các công ty và mạnh thường quân.

Năm học 2024-2025 nhà trường đã tiếp nhận 563/296 em học sinh lớp 1, được bố trí thành 12 lớp (08 lớp ở CS1 và 04 lớp ở CS2). Bước chân vào ngôi trường Tiểu học chắc hẳn các em nhỏ đều thấy mình đã trưởng thành hơn, tâm trạng háo hức xen lẫn chút bỡ ngỡ, hồi hộp. Bởi ngày hôm nay các em được các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón, chính thức trở thành thành viên của trường Tiểu học An Tây.

Hình ảnh các em học sinh lớp 1

Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Bạc Tấn - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường An Tây đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ông Nguyễn Bạc Tấn đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Trong diễn văn khai giảng sáng nay, Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh năm học 2023-2024 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn thách thức và đạt được nhiều thành tích. Phát huy những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường Tiểu học An Tây phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm học tới. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong nhà trường, thực hiện bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, đáp ứng yêu cầu triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cũng trong buổi lễ, Chương trình “ Tiếp sức đến trường” đợt 01 năm học 2024-2025 do Sở GDĐT tỉnh Bình Dương phát động đã trao tặng 01 suất học bổng, Hội khuyến học phường An Tây trao tặng 10 suất học bổng, anh Phong mạnh thường quân trao tặng 04 suất học bổng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng có 10 phần quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếng trống trường giòn giã vang lên, năm học mới chính thức bắt đầu, trường Tiểu học An Tây hân hoan chào đón năm học mới, quyết tâm thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Mỗi thầy cô giáo thật sự là tấm gương, đạo đức, tự học và sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Thay mặt cho toàn thể học sinh trong nhà trường, em Phạm Hải Yến học sinh lớp 5.1 hứa cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học 2024-2025.

Em Phạm Hải Yến phát biểu cảm nghĩ

Trong suốt thời gian xây dựng và phấn đấu để đạt được thành tích như ngày hôm nay, Trường Tiểu học An Tây luôn nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương. Nhân dịp lễ khai giảng năm học 2024-2025 thay mặt lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Bạc Tấn - Chủ tịch UBND phường An Tây đã có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc đối với thầy và trò trường Tiểu học An Tây trước thềm năm học mới.

Ông Nguyễn Bạc Tấn - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường An Tây phát biểu chỉ đạo

Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo Phòng GDĐT thành phố Bến Cát, các ban ngành đoàn thể, Hội Cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm qua và cả năm học tới. Kính chúc quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công trong công tác. Chúc thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2024-2025.

Sau chương trình lễ là chương trình Hội, tạo sân chơi lành mạnh, tinh thần thoải mái cho các em học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới với các trò chơi: Nhảy bao bố, trang trí heo đất.

Học sinh tham gia trò chơi trang trí heo đất

Học sinh tham gia trò chơi nhảy bao bố

Tác giả: Tiểu học An Tây